WSG ทางเลือกใหม่ของการสรรหาและว่าจ้างพนักงานแบบครบวงจร
Recruitment Agency Services
บริการสรรหาพนักงานครบวงจร หาคนคุณภาพ พร้อมเริ่มงานทันที
Staffing Solution
ให้บริการรับเหมาแรงงาน โดยจัดส่งพนักงานที่มีคุณภาพ ตามรูปแบบที่ลูกค้าต้องการ ให้บริการรับเหมาแรงงานแบบรายชิ้น
Subcontract Services
ไม่ว่าจะเป็นการทำงานฝ่ายไหนของบริษัท ก็จะมีพนักงานที่ผ่านการฝึกอบรมพร้อมก่อนส่งตัวเข้าทำงาน ให้เข้าใจกฎระเบียบข้อบังคับในการทำงานเบื้องต้น รวมถึงการอบรมเรื่องความปลอดภัย
Support Services
บริการสนับสนุนการมีบุคลากรที่ดีที่สุด เป็นสิ่งสำคัญต่อความสำเร็จในงานบริการสนับสนุน สิ่งที่ WSG ให้ความสำคัญคือการฝึกอบรมและพัฒนาศักยภาพทักษะและแรงจูงใจ ตลอดจนเก็บรักษาบุคลากรเป็นสิ่งสำคัญโดยเฉพาะ
General Staffing
ไม่ว่าจะหาพนักงานประจำในตำแหน่งใดบริการสรรหาในตำแหน่งผู้บริหารระดับสูงบริการสรรหาพนักงานประจำที่ครอบคลุมทุกประเภทงาน บริการจัดหาพนักงานแบบครบวงจร
RPO/BPO
แสดงถึงความเป็นหุ้นส่วนที่พัฒนามากที่สุดและโดยทั่วไปแล้วจะเกี่ยวข้องกับการส่งมอบฟังก์ชั่นการให้คำปรึกษาด้าน HR ที่หลากหลายสิ่งที่ทำให้คุณ สามารถมุ่งเน้นไปที่ธุรกิจหลักของคุณในขณะที่ WSG จะช่วยคุณในการหาโซลูชั่นที่สมบูรณ์เพื่อสนับสนุนการจัดการกระบวนการสรรหาบุคลากร
พบกับบริการต่าง ๆ
ของการสรรหาพนักงาน
ของ ThaiWSG
การสรรหาพนักงาน
เลือกจ้างพนักงานได้โดยตรงจากเครือข่ายพนักงานที่เราใช้เอไอคัดสรรและจับคู่มาให้แล้ว พร้อมเติมเต็มตำแหน่งงานที่ว่างให้คุณตลอดเวลา
จัดกะการทำงาน
สร้างสื่อสาร และประสานงานกว่าการทำงานหลายร้อยกะให้พนักงานทั้งหมดของคุณ
ติดตามการบันทึกเวลาเข้าออกงาน
บันทึกการเข้างานอย่างแม่นยำด้วยระบบ QR Code ที่ปลอดภัยอนุมัติบันทึกเวลางานได้ในคลิกเดียว
วิเคราะห์ข้อมูลพนักงาน
ตรวจสอบประสิทธิภาพการทำงานของพนักงาน ตำแหน่งงานที่ว่างและค่าใช้จ่ายแบบเรียวไทม์
แอปพลิเคชันสำหรับหัวหน้างาน
เชื่อมต่อกับหัวหน้างานภาคพื้นผ่านแอปแบบบูรณาการ ซึ่งจะแจ้งเวลาเข้างานของพนักงานโดยตรงและลดปัญหาบันทึกเวลางานที่ยุ่งยาก
แอปพลิเคชันสำหรับพนักงาน
ยกเครื่องการติดต่อสื่อสารกับพนักงานของคุณผ่านแอปแบบบูรณาการที่ไม่เพียงแต่ติดตามพฤติกรรมการทำงานเท่านั้น แต่ยังช่วยปรับแนวทางเพื่อผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้นด้วย
กระบวนการสรรหา
พนักงานที่รวดเร็วและ
มีคุณภาพให้กับคุณ
Background Check
ขั้นตอนแรกของการสรรหาที่ดีคือการตรวจสอบข้อมูลของผู้สมัครงานให้ครบ และตรงตามความต้องการของลูกค้ามากที่สุด เพื่อตรวจสอบว่าข้อมูลที่ผู้สมัครแจ้งมานั้นเป็นจริงหรือไม่
Interview
เป็นขั้นตอนหนึ่งของการคัดเลือกบุคลากรเข้าทำงานให้เหมาะสมกับตำแหน่งหน้าที่และวัฒนธรรมขององค์กร การสัมภาษณ์ มีจุดหมายเพื่อที่จะมีโอกาสทราบรายละเอียดต่าง ๆ เกี่ยวกับผู้สมัครมากขึ้นนอกเหนือจากที่ระบุในใบสมัคร
Soft Skill Test
การทดสอบ Soft Skill เพื่อให้ได้รู้ถึงความสามารถ ความเชี่ยวชาญเฉพาะด้านของผู้สมัครได้ชัดเจนมากยิ่งขึ้น โดยการทดสอบ Soft Skill นี้จะรวมไปถึงการทำวิเคราะห์ภาวะผู้นำที่ดีหรือทฤษฎีภาวะผู้นำตามสถานการณ์อีกด้วย
Training Course
การเตรียมตัวก่อนเริ่มงาน แบ่งหลักสูตรเป็นสองหลักสูตร
1. หลักสูตรการฝึกอบรมสำหรับพนักงานกลุ่มวัยทำงาน
2. หลักสูตรการฝึกอบรมสำหรับกลุ่มนักศึกษาจบใหม่กำลังหางานทำ
Customer Services
WSG เป็นองค์กรที่ให้ความสำคัญกับการบริการและความประทับใจของลูกค้าเป็นสิ่งสำคัญ การทำให้ลูกค้าเชื่อใจและไว้วางใจในธุรกิจของเราคือการรักษาลูกค้าไว้ด้วยการรักษาคุณภาพและพัฒนาการให้บริการที่ดีขึ้นเรื่อย ๆ เน้นความรวดเร็วต่อการตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้า
Agility Talent Pool Seeking
WSG เรามีผู้เชี่ยวชาญในการสรรหาพนักงานให้ลูกค้าทั่วประเทศ ทีมงานค้นหาบุคลากรที่เหมาะสมกับลูกค้า พร้อมสัมภาษณ์ อบรม ฝึกทักษะจำเป็น ตามความต้องการของลูกค้า รวมทั้งการให้คำแนะนำเกี่ยวกับคุณสมบัติ ทักษะที่จำเป็นในแต่ละตำแหน่งงาน
WSG/WSS Payroll & Employment Services
บริการทำเงินเดือนแบบครบวงจร
ดูแลครบมากกว่าเรื่องเงินเดือน กับบริการที่ครบครันและคุ้มค่าที่จะช่วยเพิ่มความคล่องตัวให้ธุรกิจคุณพร้อมดูแลและให้คำปรึกษาตั้งแต่การจัดจ้างการบริหารจัดการเงินเดือน และงานธุรการบุคคลด้วยเอเจนซี่ผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์ตรงในสายธุรกิจมากกว่า 20 ปี ให้คุณมั่นใจในบริการคุณภาพของ WSG/WSS และความโปร่งใสในการบริการให้ลูกค้าองค์กรหลายรายในประเทศไทย
บริการต่าง ๆ ของ WSG อีกมากมาย
ที่จะช่วยองค์กรของคุณ
IT Support Services
บริการ Outsource Support ด้าน IT ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้บริการเอาท์ซอร์สแก่คุณทั้งในสถานที่และนอกสถานที่เพื่อให้แน่ใจว่าธุรกิจของคุณทำงานได้อย่างราบรื่น
1. Help Desk
2. การสนับสนุนและช่วยเหลือ
3. การสนับสนุนแอปพลิเคชัน
4. ผู้ดูแลระบบเครือข่าย & สนับสนุน
Permanent Recruitment
ไม่ว่าคุณจะหาพนักงานประจำตำแหน่งใด เราพร้อมมอบโซลูชันด้านการสรรหาบุคลากรให้กับคุณด้วยบริการสรรหาพนักงานที่หลากหลายขจาก WSG/WSS
1. Executive Recruitment
2. Speciality Recruitment
3. Recruit Project Management (RPM)
4. Talent Mapping Service
Occupational Personality Questionnaire
ศูนย์ประเมิน เป็นชุดของกิจกรรมที่เป็นระบบที่แนะนำ เพื่อสังเกตุรูปแบพฤติกรรมของผู้สมัคร และประเมินความสามารถในการปฏิบัติงานที่ได้รับมอบหมาย
แบบสอบถามบุคลิกภาพเชิงอาชีพ (OPQ) ช่วยให้องค์กรเข้าใจว่าแง่มุมของรูปแบบพฤติกรรมของแต่ละบุคคลจะส่งต่อประสิทธิภาพการทำงานของเขาหรือของเธออย่างไร
ให้เราร่วมเป็นทีมกับองค์กรของคุณ
ThaiWSG มีความเชี่ยวชาญในการให้คำปรึกษาทางกลยุทธ์ นโยบายและกระบวนการต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับการบริหารทรัพยากรบุคคล รวมทั้งเป็นที่ปรึกษาด้านสายงานอาชีพให้กับลูกค้าและสมัครงานอีกด้วย ทิ้งข้อมูลติดต่อของคุณไว้ แล้วเราจะรีบติดต่อคุณทันที
ติดต่อเราตอนนี้เลย
Tel: 065-169-6939
Tel: 02-042-3553
Email: punikap@thaiwsg.com